Hover on the image to zoom

Detector hỗ trợ sắc ký GC-VUV quang phổ tử ngoại chân không VGA-101

Đầu dò máy sắc ký VGA-100VGA-101 là các thiết bị đầu tiên trong việc phân tích phổ trong vùng tử ngoại chân không (VUV). VGA cung cấp tất cả ưu điểm của phương pháp phân tích VHA so với DHA truyền thống đến với nghành phân tích thành phần hợp chất.

Mô tả

THIẾT BỊ DETECTOR HỖ TRỢ HỆ SẮC KÝ GC-VUV QUANG PHỔ TỬ NGOẠI CHÂN KHÔNG VGA-101

TỔNG QUAN

Tất cả các phân tử pha khí hấp thụ mạnh trong vùng tử ngoại chân không (VUV), nhưng việc phát hiện và đo lường sự hấp thụ VUV chưa được giải quyết cho đến khi hãng VUV ra mắt VGA-100. VGA-100 là thiết bị hoạt động như một đầu dò kết hợp với GC sắc ký khí, tạo thành hệ GC-VUV cung cấp cả dữ liệu định tính và định lượng với độ nhạy và độ chính xác cao. Đã giải quyết được sự khó khăn khi phân tích trong vùng VUV.

Thiết bị GC-VUV thường được áp dụng cho các lĩnh vực nghiên cứu môi trường, dầu khí, y khoa, nước hoa và hương liệu, hóa dầu, khí, hóa chất nông nghiệp, an toàn thực phẩm, đồ uống …

NGUYÊN LÝ

Bước sóng vùng VUV càng ngắn mức năng lượng càng cao, khi tác động tần số bức xạ nằm ở vùng VUV vào phân tử cần phân tích, phân tử chuyển thành trạng thái kích thích, tạo ra sự chuyển tiếp điện tử trong hầu hết các liên kết hóa học liên kết cộng hóa trị bao gồm σ → σ * và π → π *.

Những kích thích này cung cấp cho các vân phổ trở nên độc đáo và rõ hơn. Cho phép nhận dạng hợp chất rõ ràng, ngay cả các đồng phân cis và trans.

 quang phổ tử ngoại chân không VGA-101

 quang phổ tử ngoại chân không VGA-101

Thiết bị detector hỗ trợ sắc ký VGA-101 là cải tiến mới nhất có phổ bước sóng mở rộng và nhiệt độ hoạt động tối đa cao. Vân phổ mở rộng giúp cho sự phân tích các cấu trúc phức tạp hơnvnhư hợp chất thơm đa vòng (PAHs).

Khả năng vận hành máy dò VUV cho phép hỗ trợ GC phân tích các hợp chất điểm sôi cao. Cả 2 dòng máy VGA-100VGA-101 đều hoạt động tại tần số 75Hz, điều này là thuận lợi cho tốc độ lấy mẫu và kết quả, giúp thời gian phân tích nhanh và cho nhiều mẫu. Nếu trường hợp các mẫu có nhiệt độ sôi cao hơn 300°C thì khách hàng sử dụng dòng VGA 101. Cấu tạo và hoạt động của 2 dòng máy hoàn toàn giống nhau.

VGA-100

VGA-101

300°C

430°C

125 -240 nm

125 -430 nm

75 Hz

75 Hz

KHÁC BIỆT GIỮA VGA-101 VÀ VGA-100

  1. Tăng phạm vi bước sóng từ 120 – 240 nm lên 120 – 430 nm giúp tăng phạm vi phân tích: Các cấu trúc phức tạp như hydrocarbon đa sắc (PAHs)Đầu dò máy sắc ký GC-VUV quang phổ tử ngoại chân không VGA-101
  2. Tăng nhiệt độ phân tích tối đa từ 300° C lên đến 430° C giúp phân tích thêm nhiều các chất có nhiệt độ sôi caoĐầu dò máy sắc ký GC-VUV quang phổ tử ngoại chân không VGA-101
  3. Tăng cường tính hiệu quả của các bộ lọc quang phổ giúp nâng cao khả năng phân tích và độ chính xác.Đầu dò máy sắc ký GC-VUV quang phổ tử ngoại chân không VGA-101
  4. Thay thế các máy đo hàm lượng nước trước đây như chuẩn độ Karl Fischer hoặc GC-TCD. Giải quyết các vấn đề bị hạn chế của 2 phương pháp này về độ nhạy và độ tái lập với giới hạn phát hiện tốt 1 – 10 ppm trong hầu hết các dung môi, độ chính xác tuyệt vời (<5% RSD) và không sử dụng thuốc thử.

Đầu dò máy sắc ký GC-VUV quang phổ tử ngoại chân không VGA-101

CHI TIẾT THÊM: THIẾT BỊ DETECTOR HỖ TRỢ HỆ SẮC KÝ GC-VUV QUANG PHỔ TỬ NGOẠI CHÂN KHÔNG VGA-101

Quý khách hàng có nhu cầu thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với BETA để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Detector hỗ trợ sắc ký GC-VUV quang phổ tử ngoại chân không VGA-101”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02862 727 095
02862 727 095