Mô tả

Hệ Thống Xác Định Điểm Sôi Thực TBP Và Chưng Cất Chân Không Potstill

Mã SP: [ROFA Germany] Combi- Custom Tailored Plants (TBP & Potstill)

Hệ thống xác định điểm sôi thực TBP và chưng cất chân không Potstill của hãng ROFA Đức (ROFA Germany) là sự kết hợp của 2 thiết bị:
– Thiết bị xác định điểm sôi thực TBP 20/10 lít theo tiêu chuẩn ASTM D 2892.
– Thiết bị chưng cất chân không Potsbill 10/6 lít tiêu chuẩn ASTM D 5236.
với một trạm làm mát (để hoạt động mà không cần đá khô để làm mát gas trap và cold trap).

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH ĐIỂM SÔI THỰC TBP THEO TIÊU CHUẨN ASTM D 2892

Thiết bị xác định điểm sôi thực TBP tiêu chuẩn ASTM D 2892 (True Boiling Point) có thể phân đoạn dầu thô từ 15°C đến 420°C AET (nhiệt độ tương đương trong khí quyển) ở các giai đoạn áp suất xuống đến 1Torr.
Cột chưng cất có 15 -18 tấm lý thuyết và tuân thủ đầy đủ theo tiêu chuẩn ASTM D 2892.

Có sẵn bao đóng gói cột khác nhau:
Propac (được sử dụng chủ yếu), Helipac, SulzerPac, Raschig-Rings (kim loại hoặc thủy tinh) hoặc các loại khác theo yêu cầu.
Ngoài ra, cột tấm thực có sẵn. Thiết bị chưng cất chạy hoàn toàn tự động bắt đầu từ quá trình ở áp suất khí quyển qua một số giai đoạn chân không xuống đến áp suất tối thiểu là 1Torr và trình tự làm mát cuối cùng.

Phần mềm và phần cứng được xây dựng để vận hành “unattended operation” và đáp ứng đầy đủ hầu hết các yêu cầu an toàn trong phòng thí nghiệmhiện nay.

Phân số được thu thập và đo lường trong bộ phận thu cuối cùng, được đóng kín khi thay đổi bộ phận thu.

Phần butan được thu thập trong hai gas trap. Việc làm mát các gas trap có thể được thực hiện bằng cách sử dụng đá khô hoặc máy điều nhiệt (-60°C).

THIẾT BỊ CHƯNG CẤT CHÂN KHÔNG POTSBILL THEO TIÊU CHUẨN ASTM D 5236

Thiết bị chưng cất chân không Potsbill tiêu chuẩn ASTM D 5236 có thể phân đoạn dư lượng dầu thô hoặc dầu thô từ 15°C đến 565°C (ở nhiệt độ tương đương trong khí quyển); từ áp suất khí quyển xuống chân không 0,1 Torr.

Thiết kế cột tuân thủ đầy đủ với phương pháp ASTM D 5236.

Ở chế độ hoạt động bình thường, thiết bị hoàn thành quá trình làm nóng sơ bộ và sơ tán đến giai đoạn chân không đầu tiên (1 Torr), chưng cất cho đến khi nhiệt độ bình định trước và giảm áp suất xuống 0,2 Torr trong khi tiếp tục chưng cất.

Sau lần cắt cuối cùng, nó thực hiện một trình tự làm mát cuối cùng. Có một chế độ đặc biệt cho phép thực hiện/hoàn thành chưng cất đầy đủ bao gồm cả việc vận hành ban đầu. Điều này có thể tiết kiệm tới 80% thời gian chưng cất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH ĐIỂM SÔI THỰC EURODIST TBP – S10W

Nhiệt độ bình tối đa (°C)

400

Nhiệt độ AET tối đa (°C)

420

Áp suất tối thiểu (Torr)

1

Dung lượng bình

10 lít

Đường kính cột DN (mm)

36

Dung lượng bộ phận thu (ml)

500

Lượng nhận tối đa trên băng chuyền

28

Nguyên liệu bình

thép không gỉ hoặc thu

Max. cuts

99

Các yêu cầu tiện ích khác
Electrical (3P+N+PE) V
Hz
A
Thanh khí nén
Nitrogen bar
Water bar

400
50
16
6 (khô, không dầu, bộ lọc hạt)
2 (khô, chất lượng kỹ thuật)
2 (bộ lọc hạt)

Điều kiện môi trường
Nhiệt độ (°C)
Độ ẩm (%)

10 – 35
80

Kích thước (WxDxH) mm 3000x700x2700
Khối lượng (kg) 600
 

THIẾT BỊ CHƯNG CẤT CHÂN KHÔNG POTSBILL PS-S6

Nhiệt độ bình tối đa (°C)

400

Nhiệt độ AET tối đa (°C)

580

Áp suất tối thiểu (Torr)

0.1

Dung lượng bình

6 lít

Đường kính cột DN (mm)

36

Dung lượng bộ phận thu (ml)

500

Lượng nhận tối đa trên băng chuyền

28

Nguyên liệu bình

thép không gỉ hoặc thuỷ tinh

Max. cuts

99

Các yêu cầu tiện ích khác
Electrical (3P+N+PE) V
Hz
A
Thanh khí nén
Nitrogen bar
Water bar

400
50
6 (khô, không dầu, bộ lọc hạt)
2 (khô, chất lượng kỹ thuật)
2 (bộ lọc hạt)

Điều kiện môi trường
Nhiệt độ (°C)
Độ ẩm (%)

10 – 35
80

Kích thước (WxDxH) mm

1800x700x2300

Khối lượng kg

500

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ Thống Xác Định Điểm Sôi Thực TBP Và Chưng Cất Chân Không Potstill”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02862 727 095
02862 727 095