CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đối với BETA, khách hàng không phải là thượng đế mà là một đối tác, một người bạn có cùng chí hướng và mục tiêu với chúng tôi.

Với phương châm

????????GIẢI PHÁP PHÙ HỢP – TỐT NHẤT: Đại diện độc quyền từ các hãng uy tín trong nghành trên thế giới.
????????DỊCH VỤ TẬN TÂM: Luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.
????????NIỀM TIN LÀ TRÊN HẾT: Quá trình tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo trì và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

Beta luôn đặt mục tiêu hàng đầu về sự tận tâm và đưa ra các giải pháp giúp giải quyết vấn đề, đem lại lợi ích cho Quý khách hàng.

Chúng ta cùng chia sẻ, kết hợp cùng đi trên con đường hợp tác lâu dài.

BETA luôn luôn chủ động lắng nghe vấn đề của bạn

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, BETA luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe nhu cầu, vấn đề và những chia sẻ của bạn để tư vấn kết hợp tìm ra giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất. Tại BETA chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn trong nghành. Bạn có thể chat online trên website hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Tất cả nhân viên của BETA không những lắng nghe và thấu hiểu  nhu cầu của bạn mà còn rất biết ơn những đóng góp, phản hồi từ khách hàng để có thể hoàn thiện  hơn hệ thống của mình. 

BETA luôn giải quyết nhanh chóng

Đối với tầm quan trọng của ngành phân tích thời gian là vàng, chúng tôi đáp ứng quy trình tư vấn, chính sách vận chuyển và bảo hành một cách nhanh chóng nhưng chi tiết chỉnh chu đến với Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ ngay lập tức giải quyết vấn đề giúp bạn. 

Chúng tôi đảm bảo lợi ích khách hàng

Cung cấp đầy đủ các thông tin dịch vụ khách hàng: catalog, ứng dụng cho đến bảo hành bảo trì

Giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ

Nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ kỹ sư tư vấn – service

Ngoài ra khách hàng còn có thể nhận được sự ưu đãi trong sử dụng dịch vụ của Công ty, …

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Các khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí khi tìm hiểu thông tin, giảm bớt được những chi phí cơ hội khi được san sẻ những băn khoăn lo lắng, được truyền đạt kinh nghiệm sử dụng sản phẩm…

BETA luôn luôn chủ động

Thường xuyên cập nhật thông tin của khách hàng để có thể trò chuyện, cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Chủ động cung cấp thông tin, tư vấn khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất và không để khách hàng khó chịu vì phải đợi lâu.

Tư vấn trung thực, minh bạch những chế độ, chính sách của công ty.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và bảo vệ quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm của bộ phận chăm sóc khách hàng.

Mua hàng tại BETA cam kết bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ dài lâu và uy tín

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng trong ngành phân tích Dầu Khí.

Nếu quý khách có bất kì ý kiến đóng góp hay phàn nàn về cung cách phục vụ cũng như những vấn đề xoay quanh hàng hóa, vận chuyển, bảo hành, …  Xin vui lòng liên hệ cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số: 0902.560.604 hoặc email cho chúng tôi về địa chỉ: vannt@betatechco.com.

Mọi ý kiến đóng góp của quý khách là nguồn tư liệu và kinh nghiêm quý báu để chúng tôi cải thiện nhằm mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như tinh thần trải nghiệm sản phẩm. 

 

Leave Comments

0903042747
0903042747