THÀNH TỰU CỦA BETA

Thành lập năm 2015 đến nay Công ty TNHH BETA TECHNOLOGY (Mã số thuế: 0313440094) tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp cho thị thường trong nước các thiết bị phân tích thí nghiệm các ngành dầu khí, các thiết bị khác.

Với đội ngũ kỹ sư xuất sắc và các sản phẩm độc quyền chất lượng cao của chúng tôi với đa dạng tính năng và thông số trong lĩnh vực xăng dầu, công ty đã đạt được những kết quả, thành tựu đáng ghi nhận.

HỢP TÁC 

BETA hợp tác và ký kết hợp đồng phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam các thiết bị phân tích thí nghiệm xăng dầu chất lượng cao từ các nhà cung cấp, sản xuất thiết bị máy móc phân tích phòng thí nghiệm uy tín hàng đầu thế giới trong ngành dầu khí: NORMALAB, DA VINCI LABORATORY SOLUTIONS, AD SYSTEMS, ROFA, …

KHÁCH HÀNG

BETA đã xây dựng lòng tin vững chắc, hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, sửa chữa, cung cấp sản phẩm thiết bị độc quyền và chất lượng cho nhiều công ty xăng dầu lớn, hàng đầu Việt Nam.

Các khách hàng rất hài lòng với dịch vụ, thiết bị của chúng tôi và vẫn tiếp tục hợp tác kinh doanh với BETA cho đến nay.

Những khách hàng thân thiết và tin dùng dịch vụ, sản phẩm của BETA:

 

 

Leave Comments

0903042747
0903042747