GIỚI THIỆU VỀ BETA thiết bị thí nghiệm xăng dầu

 

Thành lập năm 2015 đến nay Công ty Thiết Bị Dầu Khí BETA tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp, dịch vụ kỹ thuật và thiết bị phân tích kiệm nghiệm độc quyền từ các hãng Châu Âu trong lĩnh vực Dầu Khí.

Phân tích kiểm nghiệm từ Dầu thô cho đến các sản phẩm Xăng, Diesel, Dầu nhờn và các khí tự nhiên LNG, CNG, LPG,…

 

Sản phẩm thiết bị thí nghiệm xăng dầu

Các thiết bị BETA cung cấp phân tích trong nghành Dầu Khí bao gồm: Hệ thống sắc ký chuyên dụng Thiết bị đo hóa – lý tính , Động Cơ Octan , trang thiết bị phụ trợ , phụ tùng và nội thất phòng thí nghiệm từ các nhà cung cấp uy tín tại Đức, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Mỹ, Canada,… .

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị phân tích trong nghành vật liệu, thực phẩm, môi trường, nông nghiệp chăn nuôi bò sữa,…   (trang website thành viên: betatechco.comthietbihoanghiem.com)

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu về sự tận tâm và đưa ra các giải pháp giúp giải quyết vấn đề, đem lại lợi ích cho Quý khách hàng.

 

Châm ngôn làm việc của chúng tôi thiết bị thí nghiệm xăng dầu

  • GIẢI PHÁP PHÙ HỢP – TỐT NHẤT: Beta đại diện độc quyền từ các hãng uy tín trên thế giới.
  • DỊCH VỤ TẬN TÂM: Luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.
  • NIỀM TIN LÀ TRÊN HẾT: Quá trình tư vấn, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng tận tâm.

 

CHỨNG NHẬN ISO BETA TECHNOLOGY watermarkĐội ngũ kỹ sư chuyên môn

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hợp tác training với các chuyên gia từ các nhà cung cấp uy tín. 

ISO 9001 & ASTM thiết bị thí nghiệm xăng dầu

Chúng tôi đạt chuẩn ISO 9001 và là thành viên của tổ chức thế giới ASTM

 

BETA TECHNOLOGY

Địa chỉ: Số nhà 17, Đường số 12, Khu dân cư Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh (xem bản đồ)

Điện thoại VP: 0286 2727 095. Thời gian: 8h00 – 17h30

Hotline: 0903.042.747 (Mr. Trung) – 0902.560.604 (Ms. Vân) 24/7

Email: vannt@betatechco.com 

Website: betatechco.com ; thinghiemxangdau.vn ; thietbihoanghiem.com


CÁC HÃNG ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN TỪ CHÂU ÂU

BETA đại diện phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam các thiết bị phân tích, thí nghiệm xăng dầu chất lượng từ các nhà cung cấp, hãng sản xuất uy tín hàng đầu thế giới trong ngành dầu khí tại Châu Âu: NORMALAB, DA VINCI LABORATORY SOLUTIONS, AD SYSTEMS, ROFA,…

NORMALAB – PHÁP thiết bị thí nghiệm xăng dầu

NORMALAB NORMALAB là công ty chuyên về các sản phẩm phân tích dầu khí của Pháp được thành lập năm 1963. Công ty có thế mạnh trong việc nghiên cứu và phát triển các thiết bị phân tích xăng dầu, khí đốt…như máy chưng cất xăng tự động, thiết bị đo độ nhớt, máy đo điểm đông đặc, máy xác định điểm chớp cháy cốc kín, cốc hở, TAG,…. BETA đang là đại diện độc quyền thiết bị của NORMALAB tại Việt Nam cho toàn bộ máy móc thiết bị, vật tư tiêu hao, dụng cụ thủy tinh của hãng. Một số thiết bị nổi bật như: máy chưng cất xăng dầu tự động NDI450, máy xác định độ tạo bọt FOAM, máy xác định điểm chớp cháy cốc kín, cốc hở, TAG, ABEL,…

 

AD SYSTEMS – PHÁP

AD SYSTEMSAD SYSTEMS với kinh nghiệm hơn 75 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị ngành công nghiệp dầu khí. Chuyên cung cấp các thiết bị như: máy đo áp suất hơi bão hòa tự động, đầu đọc heater tube cho máy đo oxy hóa nhiệt nhiên liệu Jet A1, máy đo điểm khói tự động trong nhiên nhiệu JET A1,… 

                   

 

ROFA (ÁO, PHÁP, ĐỨC)

ROFA Wien BETA phân phối độc quyền các sản phẩm về ngành hóa dầu như máy đo độ ổn định oxy hóa (ROFA ÁO); hệ thống xác định điểm sôi thực TBP và chưng cất chân không POTSTILL (ROFA ĐỨC); thiết bị xác định độ ổn định nhiên liệu, máy trộn mẫu tự động cho máy Octan, bộ trộn mẫu Blender có buret và các chất chuẩn dùng trong phòng thí nghiệm hóa dầu CRM (ROFA PHÁP). thiết bị thí nghiệm xăng dầu


DA VINCI LABORATORY SOLUTIONS – HÀ LAN thiết bị thí nghiệm xăng dầu

da vinci laboratory solutionsDA VINCI LABORATORY SOLUTIONS (DVLS) là hãng cung cấp hệ thống sắc ký khí chuyên dụng hàng đầu trên thế giới chuyên ngành dầu khí, từ sắc ký chưng cất mô phỏng SIMDIS đến phân tích sản phẩm DHA, GC chuyên phân tích khí như RGA, NGA, … . Các hệ thống thiết bị sắc ký khí của nhà cung cấp Da Vinci được BETA độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.                                                                  

 

F-DGSi – PHÁP

F-DGSIThành lập từ năm 2006 tại Pháp, F-DGSi là một trong những nhà cung cấp và phân phối tiên phong về máy sinh khí. F-DGSi cung cấp các máy tạo khí (Hiđro, Zero Air, Nitơ) và các phụ kiện đáp ứng nhu cầu của tất cả các máy phân tích trong phòng thí nghiệm, bao gồm sắc ký khí (GC / GCMS) và sắc ký khối phổ sắc ký lỏng (LC-MS), với nhiều tính năng độc quyền.                                                                                                                      

 

STANCO – USA thiết bị thí nghiệm xăng dầu

STANCO phụ kiện máy CFR EnginesBETA cung cấp độc quyền các sản phẩm của STANCO – một trong những nhà cung cấp hàng đầu các phụ kiện cho máy CFR Engines.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        

0903042747
0903042747